Đặc nhiệm thương hiệu thời hội nhập quốc tế

Từ trải nghiệm thực tế với khách hàng, tiếp nhận kiến thức thương hiệu trên thế giới đến những chia sẽ thẳng thắn, góp ý hữu ích nhằm mục đích góp phần xây dựng mối quan hệ thân thiết, bền vững giữa bạn và FreshBrand, đối tác hay những ai có quan tâm đến thương hiệu thực sự. FreshBrand mong muốn được giúp bạn nhiều hơn những gì bạn đã có. Thiết kế logo - Quy chuẩn hệ thống nhận diện thương hiệu

Thiết kế logo các hãng xe

Người viết: FreshBrand Ngày: 20/03/2012 Bình luận: 5

Thiết kế logo các hãng xe hơi

Thiết kế logo các hãng xe luôn có những đặc điểm riêng khiến khách hàng nhớ về thương hiệu của mình. Có thể nhiều người nghĩ thiết kế logo của BMW bắt nguồn từ lịch sử hàng không của hãng vì trông giống cánh quạt của máy bay? Ý tưởng kết hợp hai yếu tố này do BMW quảng cáo. Thiết kế logo Cadillac bỏ hình vẽ những chú chim sau gần thế kỷ sử dụng. Có sự thay đổi lớn ở logo của Volkswagen sau Thế chiến II. Sự phát triển trên logo của Saab khởi đầu khá thú vị nhưng ngày càng nhàm chán. Thiết kế logo của Aston Martin đậm nét thẩm mỹ. Nhiều người thích hình ngôi sao của Mercedes là ấn tượng nhất, không chỉ bởi họ yêu thích thương hiệu này mà đó còn là biểu tượng dễ nhận biết.

Xu hướng tìm kiếm: thiet ke name card,sang tao slogan, thiet ke brochure, thiet ke poster, thiet ke catalogue, thiet ke bao bi, thiet ke lich, thiet ke logo, nhan dien thuong hieu, xay dung thuong hieu

Thiết kế logo hãng xe Audi

logo hang xe audi

HÌnh ảnh bốn vòng tròn tượng trưng cho 4 công ty là Audi, DKW, Horch và Wanderer sau khi hợp nhất. Năm 2009, Audi làm mới logo với chữ Audi được đưa vào chính giữa và thay đổi nét bóng của các vòng tròn.

Thiết kế logo hãng xe BMW

thiết kế logo bmw

Là một thương hiệu nỗi tiếng Logo BMW thay đổi là thiết kế gây ra nhiều tranh cãi nhất, theo tờ báo New York Times bình luận: “Tại bảo tàng BMW ở Munich, một nữ hướng dẫn viên đã giải thích rằng logo mang màu xanh-trắng này không tượng trưng cho một cánh quạt đang quay, mà lấy từ màu cờ của bang Bavaria”. Tên hãng BMW theo tiếng Anh là Bavarian Motor Works.

Thiết kế logo hãng xe Ford

logo ford

Logo Ford là logo thiết kế khởi đầu phức tạp nhất. Sau đó, năm 1912, nó thay đổi với thiết kế đơn giản hơn, màu xanh nổi tiếng xuất hiện vào năm 1928.

Thiết kế logo hãng xe Mercedes

thiết kế logo mercedes

Logo Mercedes hình ngôi sao 3 cánh được coi như thể hiện thành công và đầy tham vọng nhất trong thế giới xe. Năm 1916, có sự thay đổi ngôi sao được bao bọc bởi một vòng tròn và có 4 ngôi sao nhỏ hơn cùng từ “Mercedes”. Bây giờ logo của hãng chỉ giữ lại hình ngôi sao và vòng tròn xung quanh.

Thiết kế logo Volkswagen

thiết kế logo volkswagen

Hai logo đầu là của Volkswagen xuất hiện trước Thế chiến II và nó thay đổi ở thiết kế logo thứ 3. Logo hiện nay với hình chữ V nằm trên chữ W trên nền màu xanh. Người thiết kế ra nó là một kỹ sư có tên Franz Reimspeiss.

Logo Peugeot

logo peugeot

Ra đời vào năm 1850 do Justin Blazer thiết kế, ông là một thợ kim hoàn kim ở Montbeliard. Logo gồm một mũi tên nằm phía dưới móng vuốt sư tử. Và thiết kế logo được thay đổi liên túc cho đến 1998 từ thiết kế hai màu đên trắng ban đầu thành 3 màu trắng, xám và xanh thay đổi toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu của hảng.

Thiết kế Logo Aston Martin

logo aston-martin

Logo của hảng xuất hiện vào năm 1913 lấy từ hai cái tên Lionel Martin và Robert Bamfort, những người sáng lập. Cái tên Aston Martin xuất hiện cùng với mẫu xe mới khi hảng ra mắt được cải tiến từ mẫu xe đua trước đó, tên sản phẩm đầu tiên đó sau này trở thành logo của hãng. Bắt đầu năm 1926, logo hãng thay đởi tên hãng được viết trên đôi. Và từ năm 1932 đến 2003 thiết kế logo biến đổi thêm chữ Aston Martin nằm trên đôi cánh được vẽ rõ hơn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:
CÔNG TY TƯ VẤN XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU FRESHBRAND
Adress: Số 778/5 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Tel: (08) 66747757
E-mail: hello@freshbrand.vn
Website: http://www.freshbrand.vn - http://www.logostyle.vn

Từ khóa tìm kiếm: , ,

Bài viết cùng chủ đề

Thảo luận(5 ý kiến)
  • dog grooming may be the specialty of my sister, she really loves grooming every dog in our house**

  • I simply want to say I’m all new to blogging and site-building and definitely savored your page. Most likely I’m going to bookmark your blog post . You really have outstanding article content. Cheers for sharing your web page.

  • I just want to say I’m new to blogging and site-building and absolutely liked you’re page. Almost certainly I’m want to bookmark your blog post . You definitely come with very good writings. Thanks a lot for revealing your website page.

  • I guess finding useful, rlielabe information on the internet isn’t hopeless after all.

  • Bài viết rất bổ ích