Đặc nhiệm thương hiệu thời hội nhập quốc tế

Từ trải nghiệm thực tế với khách hàng, tiếp nhận kiến thức thương hiệu trên thế giới đến những chia sẽ thẳng thắn, góp ý hữu ích nhằm mục đích góp phần xây dựng mối quan hệ thân thiết, bền vững giữa bạn và FreshBrand, đối tác hay những ai có quan tâm đến thương hiệu thực sự. FreshBrand mong muốn được giúp bạn nhiều hơn những gì bạn đã có. Thiết kế logo - Quy chuẩn hệ thống nhận diện thương hiệu

Lịch sử thiết kế logo Harley-Davidson

Người viết: FreshBrand Ngày: 15/03/2012 Bình luận: 10

Thiết kế logo xe mô tô

Hôm nay mình cũng nói về lịch sữ thiết kế logo Harley-Davidson, là thương hiệu xe gắn máy biết đến rộng rãi trên thế giới, không có gì ngạc nhiên khi thiết kế logo của nó được nhiều người biết đến. Nhưng lịch sữ thiết kế logo Harley-Davidson và sự phát triễn thay đổi của trong những năm qua ít ai biết, là một khách hàng của Harley-Davidson, bạn sẽ sành điệu hơn

Thiết kế logo Harley-Davidson

khi hiểu rõ được điều đó.Mặc dù xe máy Harley-Davidson đầu tiên được chính thức lắp ráp vào năm 1903, những vào năm 1910 mà phiên bản đầu tiên của ‘Bar và Shield cùng logo của công ty được ra đời.

Xu hướng tìm kiếm: thiet ke name card,sang tao slogan, thiet ke brochure, thiet ke poster, thiet ke catalogue, thiet ke bao bi, thiet ke lich, thiet ke logo, nhan dien thuong hieu, xay dung thuong hieu

thiết kế logo 1903

Năm 1953 Harley-Davidson tổ chức kỷ niệm 50 năm và thiết kế logo được làm mới. Chữ ‘V’ được đưa vào để tôn vinh loại động cơ thường được sử dụng trong xe, phiên bản của logo này đã xuất hiện năm 1954.

logo 1953

Phiên bản này của logo cổ điển, được cho là mang tính biểu tượng nhất, đã được giới thiệu vào năm 1965. Logo này được thiết kế đạt tiêu chuẩn riêng và độc đáo.

logo kỷ niệm 100 thành lập

Kỷ niệm 100 năm và logo Harley-Davidson được thiết kế ủy thác để đánh dấu sự phát triễn thương hiệu Harley-Davidson. Kết hợp với logo cũ mang trên mình một cặp cánh thể hiện sự to do, nó đánh dấu sự ra đời của một loạt các loại phụ kiện và sản phẩm khác nhau trong năm 2003.

thiết kế 2003

Thiết kế logo kỷ niệm 105 của Harley-Davidson mang một số điểm tương đồng với phiên bản 2003 ở chỗ nó cũng có cánh ở hai bên kết hợp logo truyền, tuy nhiên, cánh uốn cong lên trên và được bao quanh một đường viền tròn. Phiên bản kỷ niệm 105 mang phong cách đặc biệt cho các Dyna Fat Bob, Rocker và Rocker C.

Các chủ sở hữu Harley thường gọi là HOG. Tạo ra trong năm 1983 để xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài giữa Harley-

Davidson và khách hàng của họ, bạn có thể tìm thấy HOG tất cả các nơi trên thế giới.

thiết kế hiện nay

Bạn có yêu thích một thiết kế logo Harley không?

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:
CÔNG TY TƯ VẤN XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU FRESHBRAND
Adress: Số 778/5 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Tel: (08) 66747757
E-mail: hello@freshbrand.vn
Website: http://www.freshbrand.vn - http://www.logostyle.vn

Từ khóa tìm kiếm: , , ,

Bài viết cùng chủ đề

Thảo luận(10 ý kiến)
  • I just want to tell you that I’m beginner to blogging and site-building and seriously loved your web blog. Most likely I’m planning to bookmark your blog . You actually have outstanding articles and reviews. Thank you for sharing with us your blog site.

  • I confident would like to be at that auction in order to seem in the aged Mercurys. I have owned identical 1955 Mercury two doorway Custom sedan for 54 decades. I specifically like the 1955 and 1956 Mercury’s.

  • Hi Stephen Elliot. I just acquired a letter dated 1/19/12 from Lorelie Lee in an envelope from you. I’ve no idea whatsoever how I obtained on your record. But I’ll write Lorelie again (a real letter, even), mainly because it absolutely was pretty fucking brave of her to jot down that.

  • Great info. Lucky me I found your website by accident (stumbleupon). I’ve saved it for later!

  • I like the way you wrote this article. I do hope you continue to write more articles like these and touch on more interesting points.