Đặc nhiệm thương hiệu thời hội nhập quốc tế

Từ trải nghiệm thực tế với khách hàng, tiếp nhận kiến thức thương hiệu trên thế giới đến những chia sẽ thẳng thắn, góp ý hữu ích nhằm mục đích góp phần xây dựng mối quan hệ thân thiết, bền vững giữa bạn và FreshBrand, đối tác hay những ai có quan tâm đến thương hiệu thực sự. FreshBrand mong muốn được giúp bạn nhiều hơn những gì bạn đã có. Thiết kế logo - Quy chuẩn hệ thống nhận diện thương hiệu

20-03

Thay đổi giao diện Facebook mới theo phong cách của bạn

Người viết: FreshBrand Bình luận: 0

Thương hiệu không chỉ gắn với sản phẩm mà nó có thể gắn với bất kỳ tổ chức, địa danh nào, thậm chí cả con người. Xây dựng thương hiệu thành công là điều mà mỗi người chúng ta đều mong muốn đạt được. Tuy nhiên trên con đường dẫn tới sự thành công có vô vàn khó khăn mà không phải ai cũng có thể vượt qua. Để có được sự thành công đó, việc xây dựng cho mình một thương hiệu cá nhân là vô cùng quan trọng.

Để có thể thay đổi giao diện Facebook theo phong cách của bạn, đầu tiên bạn CÓ tiện ích Fabulous trong cửa sổ cửa hàng tiện ích của chrome :

huong dan thay doi giao dien facebook

 

Link Add-on chrome : TẠI ĐÂY

thay doi giao dien facebook

Bạn nhớ tích vào ô màu xanh [ Thêm vào chrome ] nhé . Về cơ bản thì bãn đã tải tiện ích mang tên Fabulous sẽ thay đổi giao diện tạo cho bạn một phong các riêng lạ và ấn tượng hơn.

Các bạn click vào chữ Fabulous đó nhé. Sau đây là 1 số thông số:

Ad Blocker: có tác dụng tắt những người mà bạn có thể biết
- Colorizer: Một công cụ rất hữu ích và mình cảm thấy rất thích vì cho chúng ta những trải nghiệm mới lạ khi vào mạng xã hội lớn nhất hành tinh này. Thay đổi hình nền tùy thích.

hoang dan thay doi giao dien facebook

Font Styler: thì nó có tác dụng biến kiểu chữ của facebook thành kiểu chữ khác. Theo mình thì cái này không nên nghịch vì nó làm mình đọc STT hay Cmt khó khăn hơn .
- Notification sentry: Nghe âm thanh và quảng cáo hiển thị trên dòng thông báo mới.
Cái này cũng rất hay chúng ta có thể thay đổi tiếng nhạc thông báo và có thể đặt thời gian báo lại thông báo nếu chúng ta không xem .
Photo Pop: Có tác dụng phóng to ảnh nhanh chóng = tỉ lệ thật của ảnh mà không cần click vào ảnh
Media Panel : có tác dụng cũng không kém nó có tác dụng chơi video ngoài newsfeed
Rounder : sau khi dùng cái này thì mình cảm thấy hình đại diện của mỗi người bo tròn lại và không khác gì Google-Plus:

huong dan thay doi giao dien facebook

Sticky pad : Rất tuyệt cái này giúp t có thể giúp chúng ta thêm những người mà chúng ta hay liên hệ hay người thân * bạn thân * ở 1 thanh dọc bên trái của Facebook rất hay.

Newsfeed Expander : cho chúng ta 1 giao diện newsfeed to hơn thông thường.

Tag: , , ,

Đăng ký thương hiệu - Tư vấn xây dựng thương hiệu

Thảo luận(Chưa có ý kiến)